బాదాం బర్ఫీ

కావలసినవి 

బాదాం పొడి :1అర కప్పు
సుగర్ :1కప్పు
యాలకుల పొడి ;2స్పూన్స్
మిల్క్ 4స్పూన్స్
ఘీ ;6స్పూన్స్

తయారుచేసే  విధానం :

ఘీ 2స్పూన్స్ వేడి చేసి  బాదం పొడి వేఇంచుకోవాలి  అందు లోనే షుగర్ కూడా వేసి వేఇంచాలి .

బాదాం పొడి రంగు కొంచం మారక యాలకుల పొడి పాలు వేసి మంట తగ్గించి మద్య మద్యన కలుపుతూ వుంటే ఈ మిశ్రమం దగ్గర పడుతుది . ఆ తరువాత పళ్ళెం లో ఘీ రాసి ఈ మిశ్రమాన్ని పళ్ళెం లో వేసి బాగా చదునుగా చేసి కొంచం చల్లారక డైమండ్ ఆకారంలో చాకుతో కోసి ,అప్పుడు సర్వ్ చెయ్యాలి 

No comments:

Post a Comment